anfa home

giải pháp nhà thông minh

Giới thiệu

Sở hữu năng lực nghiên cứu nổi trội cùng với đội ngũ phát triển với tư duy sáng tạo, ham học hỏi. AKB Software tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp nhà thông minh chất lượng, thân thiện, tạo ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại. 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trong vòng 5 năm tới, AnFa Home hướng tới trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp, thiết bị, dịch vụ thiết kế và thi công nhà thông minh toàn diện tại Việt Nam. Đồng thời đưa công nghệ ra thế giới sánh cùng các cường quốc công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc…

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: AnFa Home xác định sứ mệnh của mình là mang tới những sản phẩm phẩm công nghệ thân thiện mà bất kì ai cũng có thể sở hữu và sử dụng. Đồng thời giúp khách hàng “thay đổi hoàn toàn cách giao tiếp với ngôi nhà” hướng tới cuộc sống công nghệ hiện đại tiện nghi hơn. 

Đối với xã hội: Các dịch vụ của AnFa Home hướng tới một xã hội công nghệ phát triển hiện đại, nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ, đưa công nghệ tiếp cận đến tất cả mọi người. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Sáng tạo – An toàn – Chi phí hợp lý.

Giải pháp nhà thông minh, an toàn phù hợp không nhất thiết là phải đắt nhất”

hành trình phát triển

năng lực cốt lõi

SÁNG TẠO 

Với đội ngũ kĩ sư trẻ, tài năng,  luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Không ngừng học tập cải thiện, mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh

CHUYÊN NGHIỆP

Thái độ phục vụ thân thiện với khách hàng, thủ tục nhận hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản.

UY TÍN 

Tạo dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng từ thái độ phục vụ đến chất lượng phục vụ 

TỐI ƯU

Đem lại những dịch vụ trọn gói, chi phí hợp lý, chất lượng tốt tốt nhất có thể cho khách hàng. 

chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn