Ngôi nhà thông minh  

Giải phảp nhà thông minh toàn diện, chúng tôi phục vụ cả khách đơn lẻ để biến ngôi nhà bình thường dần dần trở thành thông minh – tiện nghi hơn.

Chiếu sáng thông minh 

Dễ dàng thực hiện bật/tắt thiết bị chiếu sáng trong nhà bằng một nút chạm. Không cần bật/ tắt trực tiếp tại công tắc, không cần đứng dạy bật/tắt đèn khi đang nằm trên giường, trước khi về nhà chỉ một nút chạm toàn bộ đèn được bật

Điều khiển bằng giọng nói

Dễ dàng bật/tắt đèn bằng giọng nói mà không cần mở ứng dụng AnFa trên điện thoại.

Bật/tắt điều hòa, tivi

Bạn sẽ không còn khó chịu với ai đó trong gia đình khi quên tắt điều hòa, quên tắt tivi mà đã ra ngoài, 

Bật/tắt bình nóng lạnh 

Nước nóng sẽ luôn sẵn sàng khi bạn cần thiết và tắt ngay khi bạn không sử dụng nữa, điều này giúp bạn kiểm soát và tiết kiệm điện hơn bao giờ hết. 

Cảnh báo an ninh 

AnFa Home kết hợp đèn và chuông cửa khiến phát hiện và cảnh báo cho bạn khi có kẻ xâm nhập vào căn nhà thân yêu của mình. 

Chuông cửa thông minh 

Làm thế nào khi ai đó bấm chuông mà bạn không có nhà, chuông cửa thông minh của AnFa sẽ giúp bạn gửi thông báo trên điện thoại, chụp lại hình ảnh người bấm chuông giúp bạn luôn kiểm soát ngôi nhà. 

Tưới cây thông minh 

Cho dù bạn vắng nhà, hệ thống tưới cây cũng luôn làm việc, đảm bảo khu vườn tuyệt vời của bạn được tưới đúng giờ, đúng thời gian, cập nhật nhiệt độ, độ ẩm đầy đủ. 

Hệ thống đèn cầu thang  

Buổi tối đi vệ sinh luôn là ám ảnh với các thành viên trong gia đình, đặc biệt với người già. Bạn đi đến đâu đèn cầu thang được bật đến đó và tự tắt sau một thời gian chính là biện pháp an toàn nhất.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm với AnFa Home chưa?