Nhà thông minh Smarthome đang trở thành xu hướng trên toàn cầu, đặc biệt là thị trường Việt Nam cùng với đó là hàng loạt thương hiệu nhà thông minh Việt Nam được phát triển và đồng thời là sự du nhập của hàng loạt thương hiệu Smarthome danh tiếng trên thế giới qua kênh phân phối đưa vào thị trường Việt Nam.

Hiện nay ở Việt Nam có thể kể tới nhiều thương hiệu nhưng uy tín nhất phải kể đến 20 thương hiệu nhà thông minh theo danh sách dưới đây:

1, Nhà thông minh BKAV

Với phân khúc thị trường trung và cao cấp, BKAV tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh ở Việt nam. Với kết nối chuẩn Zigbee, giá tầm cao.

2. Nhà thông minh Lumi

Sở hữu công nghệ và năng lực nghiên cứu nổi trộ, Lumi đã đang khẳng định vị trí của mình bằng những cải tiến sản phẩm đón đầu xu hướng, đặc biệt khả năng tích hợp vào những hệ sinh thái hàng đầu thế giới như Apple, Google, Amazon đang là thế mạnh rất lớn của Lumi. Với phân khúc thị trường trung và cao cấp, Lumi và BKAV đang là những thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam.

3. Nhà thông minh Dicom

Với phân khúc thị trường tầm trung, là công ty được thành lập năm 2007 Dicom cũng đang dần thể hiện vị trí trong thị trường nhà thông minh đặc biệt là phân khúc cơ bản.

4. Nhà thông minh Acis

Thương hiệu: Việt Nam với chuẩn kết nối: RF Mesh.

Phân khúc: Cơ bản, giá cao.

5.